Thứ Bảy, Tháng Chín 24, 2022
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeNỘI VIỆNHOẠT ĐỘNG TỪ THIỆNLương y Phạm Văn Nhường: Hóa giải bệnh cột sống bằng bàn...

Lương y Phạm Văn Nhường: Hóa giải bệnh cột sống bằng bàn tay kỳ diệu

                                        

(Thương gia và Thị trường) – Với suy nghĩ “cột sống là chìa khóa của sự sống”, gần 40 năm qua, lương y Phạm Văn Nhường đã tốn công tìm tòi, học hỏi để tìm “chìa khóa” chữa các chứng bệnh mạn tính về xương khớp, nhất là bệnh cột sống và thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh vốn gây khó khăn thách thức cho cả Đông y lẫn Tây y được vị lương y tài giỏi ‘hóa giải’ bằng bàn tay kỳ diệu của mình mà không cần phẫu thuật dao kéo.

C:\Users\SONY\Downloads\IMG-7878.JPG

“Ma lực” của bàn tay

Nổi tiếng không chỉ ở địa phương mà trên khắp cả nước, người dân ba miền rất nhiều người biết đã biết đến tài năng chữa bệnh xương khớp của lương y Phạm Văn Nhường. Người nọ bảo người  kia, bệnh nhân này rỉ tai bệnh nhân kia, họ luôn nhớ về địa chỉ phòng chẩn trị Đông Y Nhơn Đường Xưa và Nay mỗi khi thấy dấu hiệu của các bệnh về xương khớp gây đau cột sống thắt lưng. 

Nhiều ca bệnh khó chữa trị hàng chục năm trời không thuyên giảm, vậy mà đến gõ cửa lương y Nhường đôi ba lần đã có kết quả tích cực. Dù ông Nhường chỉ dùng đôi bàn tay để điều chỉnh hoặc nắn chỉnh trực tiếp vào các thân cột sống cho bệnh nhân. Nhưng để có thể dùng “ma lực” của đôi bàn tay, lương y Nhường yêu cầu bệnh nhân chụp Xquang, MRI cộng hưởng từ để bắt tận gốc nguyên nhân của bệnh xương khớp. 

Theo lương y Phạm Văn Nhường, cột sống thắt lưng là một cấu trúc phức tạp, được cấu thành bởi xương, cơ, khớp và dây thần kinh. Vì vậy, tìm ra nguyên nhân đau cột sống thắt lưng để xác định chẩn đoán vị trí chính xác, phát hiện nguyên nhân từ các hình ảnh chụp hiện đại mới có thể trị tận gốc căn bệnh, mới có thể dùng đôi tay nắn chỉnh chính xác từng đốt sống, từng khu vực gây đau nhức, cho bệnh nhân. 

C:\Users\SONY\Downloads\IMG-7860.JPG
https://tieudungcanbiet.vn/uploads/images/nhuong%201_1(1).jpg
nh: Lương y Phạm văn Nhường vận dụng nền y học hiện đại chẩn đoán cận lâm sàng, tìm ra thoát vị đĩa đệm cột sống.

“Tất các các phương pháp như: tiêm, thuốc giảm đau, châm cứu, bấm huyệt hay phẫu thuật chỉ là giải pháp tạm thời cho những cơn đau chứ không thể giải quyết dứt điểm căn nguyên của bệnh. Phải xem hình ảnh chụp chiếu mới hiểu nguyên nhân tận gốc gây bệnh và điều trị dứt điểm” – lương y Phạm Văn Nhường cho biết.

Sự kết hợp cả Tây y và Đông y luôn là hướng đi bền vững và là tôn chỉ mà lương y Phạm Văn Nhường thực hiện suốt từ những ngày đầu theo đuổi sự nghiệp lương y. Đến với phòng khám Nhơn đường Xưa và nay, sau khi được thăm khám, tất cả bệnh nhân sẽ được tác động bằng kỹ thuật cao, được lương y Nhường trực tiếp nắn chỉnh các thân cột sống bằng tay… rồi kết hợp cả uống thuốc Nam gia truyền đặc trị, kết hợp với thuốc bổ thận, phong thấp…. Với cách làm ấy, người bệnh nhẹ chỉ khoảng 15 ngày là hết đau, hết mỏi, đối với người thoát vị đĩa đệm nặng cũng chỉ sau một tháng là đứng thẳng, thoải mái đi lại. Đông- Tây y kết hợp đã giúp lương y Phạm Văn Nhường chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người một cách nhanh chóng, không bị tái phát và tiết kiệm được nhiều chi phí chữa trị.

C:\Users\SONY\Downloads\IMG-7858.JPG
Ảnh: Lương y Phạm văn Nhường đang thu, mua nguyên dược liệu để sản xuất bài thuốc gia truyền đặc trị phục vụ bệnh nhân.

Chữa bệnh bằng cả cái Tâm

Với lương y Phạm Văn Nhường, các bệnh xương khớp không chỉ được xóa sổ bằng ma lực của bàn tay, bằng các kỹ thuật tiên tiến, mà còn bằng cả cái Tâm của một lương y có đức, có tài.

Ông chia sẻ, ‘tâm lý chung thường gặp ở người bị bệnh mãn tính là lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, thậm chí có thể rơi vào trầm cảm, hay cáu giận… Bệnh nhân chỉ mong sớm tìm được tận gốc nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp chữa trị hiệu quả, rút ngắn thời gian và chi phí tiết kiệm nhất. Tôi luôn hiểu điều đó, lúc nào cũng làm việc hết mình, bằng tất cả cái Tâm của mình, mong muốn nhiều người bệnh được chữa khỏi. Niềm vui của bệnh nhân là niềm hạnh phúc của một người lương y”.

https://tieudungcanbiet.vn/uploads/images/LY%20NHUONG%202.jpg
Ảnh: Lương y Phạm Văn Nhường đang ứng dụng với nền y học hiện đại.

Trong suốt hành trình gần 40 năm tâm huyết điều trị bệnh, lương y Phạm Văn Nhường đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp. Những kiến thức uyên thâm của ông được đúc kết từ bao ngày ông từng nghiên cứu học tập tại các nước bạn như: Liên Xô, Rumani, Moldova, Trung Quốc… 

C:\Users\SONY\Downloads\IMG-7883.JPG
nh: Niềm vui của bệnh nhân người nước ngoài sang Việt Nam công tác, được Lương y Phạm Văn Nhường chữa trị khỏi bệnh.

Hiện tại, kỹ thuật nắn chỉnh cột sống, đĩa đệm kỹ thuật cao mà lương y áp dụng là một trong những hướng đi mới nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như ở châu Á – nó trở thành cứu cánh cho bao số phận đang khổ sở với các chứng bệnh về xương khớp. Điểm đặc biệt nhất, tài hoa nhất là lương y Phạm Văn Nhường nắn chỉnh cột sống hoàn toàn bằng tay mà vẫn có thể đẩy lùi các căn bệnh về xương khớp. 

https://tieudungcanbiet.vn/uploads/images/Nhuong%201_4.jpg
Ảnh: Lương y Phạm văn Nhường đang nắn chỉnh cột sống bằng “ đôi bàn tay vang”

Anh Nguyễn Xuân Hòa, một bệnh nhân ở Bình Dương đã từng 20 năm sống chung với thoái hóa cột sống cho biết, anh may mắn được gặp lương y Phạm Văn Nhường và may mắn được bàn tay tài hoa của ông chữa trị. Cái duyên gặp gỡ ấy đã cứu đời anh, giúp nỗi khổ bao năm được cởi bỏ, cuộc sống trở nên dễ chịu hơn. Với anh Hòa, lương y Phạm Văn Nhường là ân nhân, là người thầy y đức giỏi giang mà anh luôn thầm cảm ơn và ngưỡng mộ.

Xin vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị Đông y Nhơn Đường Xưa và Nay

Chủ nhiệm: Lương Y Phạm văn Nhường – phó trưởng ban Đối ngoại Tạp chí Thương gia và Thị trường, Phó trưởng ban Công tác xã hôi Viện khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực VN. 

số 04 đường Phạm Vấn , cạnh Trạm Y tế P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP HCM.

Điện Thoại: 0908370422 – 0933614559.

C:\Users\SONY\Downloads\8510.jpg

                                                                                                      Lại Hồng

TIN MỚI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

TIN LIÊN QUAN

Recent Comments